Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Kiến Trúc Đô Thị SUA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Kiến Trúc Đô Thị SUA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Kiến Trúc Đô Thị SUA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Kiến Trúc Đô Thị SUA

SU.A là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công hoàn thiện nội ngoại thất công trình. Hoạt động dựa trên ý niệm hiện thực hóa bản vẽ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với đúng kinh phí dự toán, Su.A không ngừng phát triển và nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng cùng nhiều đối tác lớn trong cùng lĩnh vực như tổng công ty xây dựng Sông Tiền.

Xuất phát từ tình yêu với kiến trúc Việt Nam, cùng với tinh thần không ngừng học hỏi, du nhập những tinh hoa từ kiến trúc các nước Tây Âu, SU.A cho ra đời những thiết kế đạt được sự hòa quyện giữa Đông Tây, giữa cổ điển và hiện đại , mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở mức cao nhất.

SU.A hiện có 5 lĩnh vực kinh doanh chính: Thiết kế biệt thự, nhà phố, dự án, nội thất và thi công hoàn thiện. Trong đó, thi công hoàn thiện là ưu thế nổi trội nhất.

Đội ngũ SU.A dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Thành Huy gồm những con người trẻ đầy nhiệt huyết và đa năng từ kỹ sư, thiết kế, kiến trúc sư, ekip dựng mô hình cho đến đội ngũ trực tiếp thi công công trình. Với bề dày kinh nghiệm có được sau rất nhiều dự án, đội ngũ SU.A không ngừng nâng cao năng lực nghề nghiệp và sức sáng tạo nhằm đem đến khách hàng những bản vẽ, những công trình hoàn hảo.

Gía trị cao nhất SU.A cam kết mang lại cho khách hàng không dừng lại ở một bản vẽ đẹp, mà chính là hiện thực hóa bản vẽ đó với đúng kinh phí dự toán.