CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG THE WALL

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG THE WALL chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG THE WALL, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG THE WALL

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG THE WALL xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Qua quá trình hoạt động, THE WALL đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực khai phá những tiềm năng mới, mở rộng thị trường hoạt động và nâng tầm thương hiệu.

Chúng tôi hiện là đối tác đồng hành cùng các chủ đầu tư lớn và nhà thầu uy tín như Bcons, Novaland, Vingroup, Hoa Sen, Coteccons, Unicons, Ricons,… cùng nhiều doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất và các khách hàng tại các thành phố lớn trên cả nước.

Bằng đam mê và khát vọng góp sức cho sự phát triển ngành xây dựng Việt Nam, The Wall không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi biết ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác, mong muốn được tiếp tục đồng hành trên con đường phát triển, đi đến thành công.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG THE WALL Tuyển dụng

Giám Sát Hoàn Thiện Công Trình Nhà Cao Tầng

11/06/2021
Hồ Chí Minh, Bình Dương
Toàn thời gian

Kỹ Sư Xây Dựng Nhà Phố

09/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian