Công Ty TNHH Thời Trang MODDI Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Thời Trang MODDI Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Thời Trang MODDI Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Thời Trang MODDI Việt Nam

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thời Trang MODDI Việt Nam (gọi tắt là MODDI) được sáng lập từ năm 2019, sau 2 năm hình thành và phát triển MODDI đã vươn lên không ngừng để đáp ứng và phục vụ hơn 90,000 lượt khách hàng, bằng khẩu hiệu MODDI – “Thay đổi cuộc sống” cam kết mang đến những sản phẩm thời trang cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Nhờ phát huy tối đa TIỀM NĂNG về con người, công nghệ, đồng thời hoạch định được CHIẾN LƯỢC kinh doanh một cách bài bản, hướng đến sự TẬN TÂM phục vụ khách hàng, chặng đường vừa qua của MODDI đã ghi dấu những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín thương hiệu.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TUYÊN BỐ TẤM NHÌN MODDI: Đến năm 2025 trở thành Công Ty Thời Trang thị phần số 1 Việt Nam. Mang đến những sản phẩm thời trang cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống 500,000 khách hàng.

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH CỦA MODDI: Xây dựng một đội ngũ không ngừng thay đổi để phát triển, hướng đến sự TẬN TÂM phục vụ khách hàng.


Công Ty TNHH Thời Trang MODDI Việt Nam Tuyển dụng