Công ty TNHH Thời Trang Quốc Tế Savani

​https://savani.vn

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Savani được biết đến là một thương hiệu thời trang dành cho cả gia đình. Nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự cùng lòng tin yêu từ phía quý khách hàng, Savani ngày càng phát triển vững mạnh, hứa hẹn sớm trở thành Tập đoàn thời trang toàn cầu trong tương lai không xa.

 

HÀNH TRÌNH 5 NĂM TÔN VINH THỜI TRANG VIỆT 
Được thành lập từ năm 2017, Savani là thương hiệu thời trang Việt có slogan “KHÔNG CHỈ LÀ THỜI TRANG” với mong muốn hướng tới thời trang không chỉ đơn thuần là mặc đẹp mà là giá trị thời trang vượt giới hạn. Trong đó, việc nâng cấp chất lượng sản phẩm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính là kim chỉ nam mà Savani hướng tới

Savani là thương hiệu thời trang uy tín được thành lập năm 2017

Savani hệ thống bán lẻ thời trang toàn quốc được thành lập năm 2017

Trong lĩnh vực thời trang, Savani không chỉ cung cấp trang phục, phụ kiện dành cho nam giới mà còn đẩy mạnh phát triển thời trang dành cho nữ giới và trẻ em, đồng phục gia đình, đội nhóm, công ty với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng.

Sau gần 5 năm theo đuổi sứ mệnh, Savani đã để lại nhiều dấu ấn khác biệt trong tâm trí khách hàng về thương hiệu thời trang Việt tiên phong về chất liệu “Xanh”.

Hiện nay, Savani đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với tần suất gia tăng các cửa hàng trải dài toàn quốc. Với quy mô hiện tại lên đến hơn 50 chi nhánh/cửa hàng khác nhau tại các tỉnh thành (Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Ninh Bình; Thanh Hóa, Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình, Đà Nẵng...), trở thành hãng thời trang có độ phủ TOP đầu trong nước.

 

Savani trở thành điểm đến mua sắm quen thuộc của mọi gia đình

Savani đã trở thành điểm đến mua sắm quen thuộc của mọi gia đình

Một trong những yếu tố kiến tạo nên sự thành công của Savani là sự kỹ càng trong tuyển chọn chất liệu kết hợp cùng việc cập nhật xu hướng thời trang quốc tế. Thông qua đó, Savani tự tin tạo ra những mẫu trang phục phù hợp với mọi vóc dáng, lứa tuổi và khẳng định là thương hiệu uy tín, kiến tạo chuẩn mực mới cho thời trang Việt.

SỨ MỆNH CỦA SAVANI
---

TẦM NHÌN CỦA SAVANI 
---

MỤC TIÊU SAVANI HƯỚNG ĐẾN
MỤC TIÊU NGẮN HẠN
- 2021 - 2025: Đưa Savani trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam, cách biệt hoàn toàn với các thương hiệu còn lại trong nước.

- Năm 2021: Đạt 50 – 60 cửa hàng.

- Năm 2022: Đạt 80 - 100 cửa hàng.

- Năm 2025: Đạt 300 – 500 cửa hàng.

MỤC TIÊU TRUNG HẠN
- 2025 - 2030: Là Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực thời trang trong khu vực Đông Nam Á.

MỤC TIÊU DÀI HẠN
- 2025 - 2035: Trở thành Tập đoàn thời trang toàn cầu, nằm trong top 10 Tập đoàn thời trang lớn nhất thế giới.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 360 Trần Phú - P. Ba Đình - TP Thanh Hóa - Tỉnh Thanh Hóa

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội