Công Ty TNHH THỜI TRANG VÀ MỸ PHẨM ÂU CHÂU (ACFC)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH THỜI TRANG VÀ MỸ PHẨM ÂU CHÂU (ACFC) chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH THỜI TRANG VÀ MỸ PHẨM ÂU CHÂU (ACFC), bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH THỜI TRANG VÀ MỸ PHẨM ÂU CHÂU (ACFC)

Công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Âu Châu (ACFC) thành lập từ năm 2010 thuộc tập đoàn Liên Thái Bình Dương (Imex Pan Pacific - IPP Group). Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam phân phối và kinh doanh các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Nike, Tommy Hilfiger, Diesel, Gap, Old Navy, Calvin Klein, Banana Republic, Mango…

Hiện tại chúng tôi đang phát triển hệ thống bán lẻ thời trang cao cấp dày đặc trên toàn quốc, gồm hơn 200 cửa hàng đang hoạt động tại các Trung Tâm Thương Mại ở các thành phố lớn: Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang... Với sự phát triển nhanh chóng của công ty, cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thu nhập hấp dẫn, công ty chúng tôi sẽ là nơi lý tưởng để các ứng viên bộc lộ và phát triển năng lực của mình.

Công Ty TNHH THỜI TRANG VÀ MỸ PHẨM ÂU CHÂU (ACFC) Tuyển dụng

QA Manager (Ipp F&B)

28/05/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Quản Lý Cửa Hàng

27/05/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Quản Lý Bảo Trì

27/05/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian