Công ty TNHH Thuốc lá Đà Nẵng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Thuốc lá Đà Nẵng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thuốc lá Đà Nẵng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Thuốc lá Đà Nẵng

GIỚI THIỆU

Lịch sử hình thành:

Ngày 02/09/1984 , Nhà máy Thuốc lá Đà Nẵng, đơn vị tiên phong của ngành Công nghiệp Thuốc lá tại Miền Trung được thành lập. Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, công nhân viên Công ty đã nối tiếp nhau xây dựng nên truyền thống quý báu, với những đóng góp có ý nghĩa lớn lao cho ngành Công nghiệp Thuốc lá Việt Nam.

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Thuốc lá Đà Nẵng

Tên tiếng Anh: Danang Tobacco Company Limited

Tên viết tắt: Vinataba Danang

Trụ sở chính

01 Đỗ Thúc Tịnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

(+84) 236 3846 466 | (+84) 236 3846 384| (+84) 236 3846 844

lienhe@datob.com.vn

Về công ty

  Lĩnh vực sản xuất và kinh doanh chính của công ty bao gồm: sản xuất và kinh doanh thuốc lá điếu; vận tải hàng hóa bằng đường bộ; kho bãi và lưu giữ hàng hóa xuất; dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Trong suốt 35 năm, Công ty luôn thực hiện nghiêm túc quy trình công nghệ, đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng 100% sản phẩm đầu ra, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế.

  Với sản lượng trung bình hơn 60 triệu bao mỗi năm, Vinataba Đà Nẵng là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc sản xuất, kinh doanh và giới thiệu các sản phẩm thuốc lá Việt Nam ra thị trường thế giới. Hiện nay, nhiều nhãn hiệu thuốc lá bao của Công ty Thuốc lá Đà Nẵng đã có mặt tại nhiều khu vực thị trường trên thế giới. Ngoài những thị trường xuất khẩu như Trung Quốc, Malaysia… công ty còn không ngừng tìm kiếm và mở rộng các thị trường mới như Singapore, Hàn Quốc, châu Âu, Hoa Kỳ.

  Trong tương lai, công ty sẽ tập trung mọi nỗ lực để có thể đẩy mạnh hơn các mối quan hệ hợp tác với nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Công ty luôn sẵn sàng hợp tác và chia sẻ cơ hội kinh doanh với tất cả khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước đối với ngành thuốc lá Việt Nam.