Công ty TNHH thương mại BBT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH thương mại BBT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH thương mại BBT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH thương mại BBT

BBT tự hào là công ty đi đầu lĩnh vực thể hình khép kín đầu tiên ở Việt Nam, chúng tôi kinh doanh, phân phối tất cả các lĩnh vực liên quan đến thể hình và fitness.

10 năm tiên phong trong lĩnh vực thể hình, BBT luôn đồng hành cùng sức khỏe con người Việt Nam. Chúng tôi hợp tác độc quyền hơn 10 thương hiệu lớn trên thế giới, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Các thiết bị, phụ kiện phục vụ gym được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Có thể kể đến như Sole Fitness, TuffStuff Fitness… Bên cạnh đó, hệ thống chuỗi phòng tập BBT đã và đang phát triển lớn mạnh. Phục vụ mọi đối tượng, tầng lớp có nhu cầu. Ngay từ những ngày đầu thành lập, BBT luôn mang trong mình trách nhiệm mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Với những trang thiết bị tiện nghi được đầu tư chuẩn 5 sao, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Công ty TNHH thương mại BBT Tuyển dụng

Kế Toán Bán Hàng

30/06/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian