Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Long Thanh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Long Thanh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Long Thanh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Long Thanh

1. Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Long Thanh (LONGTHANH - LT) : chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ cao . Hiện nay, LT tập trung vào thị trường chiếu sáng LED . Đây là bước mở rộng quy mô kinh doanh cũng như quy mô phát triển thị trường của LT . Chúng tôi liên tục trau dồi kiến thức, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng cũng như đối tác một cách tốt nhất . Môi trường làm việc của LT là một môi trường làm việc đầy sáng tạo mang tác phong làm việc chuyên nghiệp và kỷ luật . Luôn luôn đề cao tinh thần học hỏi và sáng tạo của mỗi thành viên trong LT . LT luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để mỗi thành viên là một tế bào sống còn của tổ chức .

LT – Là một trong những tổ chức làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và kỷ luật cao . Đến với chúng tôi, chỉ có những con người có tinh thần cầu tiến và khát vọng.

LT – Chính là nơi đánh thức tiềm năng sức mạnh tiềm ẩn của mỗi người .

LT – Môi trường làm việc chuyên nghiệp để phát triển tài năng và ý tưởng sáng tạo .