CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI ĐẦU TƯ DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN GIA PHÁT

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Năm 2015, khi thị trường Bất động sản có dấu hiệu phục hồi và phát triển, sự ra đời của Công ty TNHH Gia Phát Investment là một bước đi mạo hiểm và táo bạo của đội ngũ sáng lập. Với lòng yêu nghề, nhiệt huyết tuổi trẻ cùng với bề dày kinh nghiệm trong ngành Bất động sản, chúng tôi đã vượt qua những gian khó bước đầu của thị trường và đang dần tạo được những thành công nổi bật trong việc xây dựng một thương hiệu Bất động sản uy tín.

Bằng những nỗ lực và cố gắng vượt bậc, Gia Phát Investment của hiện tại đang mang một diện mạo hoàn toàn mới: Một đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm; Một ban lãnh đạo sáng tạo và tự tin; Một hệ thống hoạt động không ngừng mở rộng và hàng ngàn niềm tin không ngừng gia tăng từ phía khách hàng và đối tác,… Tất cả những yếu tố đó đã gắn chặt và cùng góp phần vào việc đưa con tàu Gia Phát Investment liên tiếp gặt hái thành công và hứa hẹn cho sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Với quan điểm nhân sự tìm kiếm “Người ngồi đúng Ghế”, chúng tôi luôn hỗ trợ đào tạo các kỹ năng chuyên môn cùng chính sách lương thưởng hấp dẫn, xứng đáng với năng lực. Bên cạnh đó, từng thành viên trong đội ngũ Gia Phát Investment luôn được tạo cơ hội thăng tiến, mang đến sự khác biệt rõ rệt và có ý nghĩa đối với sự nghiệp của chính bạn.


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
168/40 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội