Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA MINH

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA MINH

Gia Minh Corp (Gia Minh) – đại diện của các thương hiệu cao cấp Châu Âu như Snaidero Cucine, Alf Dafre, Bisazza Mosaico, Benedetti, Liebherr, Esigo, Mobalpa mong muốn trao đổi phong cách sống thượng lưu và sang trọng từ Châu Âu đến Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, Gia Minh đã thành công và tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất cao cấp tại Việt Nam với nhiều dự án thành công như: biệt thự (Chateau, Sala, Phú Gia, Saroma, Ecopark Hà Nội,…) và chung cư cao cấp (The Marq, Lancaster Hà Nội, Sarica, Sarina,…).

Trọng tâm của chúng tôi luôn là phong cách sống sang trọng, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với các thương hiệu nổi tiếng châu Âu chọn lọc, những người có thể tạo ra một khái niệm hoàn toàn khác biệt về một không gian sống đẳng cấp sang trọng, hài hòa với phong cách sống của mỗi gia chủ.

Gia Minh mong muốn trở thành trung tâm của những thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam và Đông Nam Á, là điểm đến đầu tiên của giới thượng lưu Việt nhằm mang đến không gian sống đẳng cấp, sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của khách hàng.

Gia Minh cam kết mang đến cho giới thượng lưu Việt Nam những tinh hoa của không gian sống Châu Âu và đẳng cấp quốc tế với những sản phẩm đến từ những thương hiệu hàng đầu Châu Âu, bằng sự chuyên nghiệp của các nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu Châu Âu, và sự tận tâm của đội ngũ Gia Minh.

Gia Minh luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và mong muốn góp phần tạo nên những không gian “đáng sống” nhất cho mỗi khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà còn mang lại giá trị tinh thần cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Với sứ mệnh đó, GIA MINH phát triển, chọn lọc và đồng hành cùng những thương hiệu hàng đầu Châu Âu và thế giới, nhằm mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất, góp phần kiến ​​tạo một không gian sống, mang những giá trị và xu hướng sống đẳng cấp vào cuộc sống của người Việt Nam.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
123 - 125 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, Tp Thủ Đức
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!