CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LIFESTYLE VIỆT NAM

https://lifestylevn.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ LifeStyle Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Các thương hiệu đã được biết đến rộng rãi như Sữa thảo dược chùm ngây Babego, Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo, Dầu gội Kasa…

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ LifeStyle Việt Nam luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp với dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm của công ty đều đạt được những chứng chỉ kiểm định lượng hàng đầu như chứng nhận FDA của Hoa Kỳ, Top 100 sản phẩm tốt nhất 2021,... được nhiều chuyên gia đầu ngành khuyên dùng như PGS.TS Lê Thị Hải (Viện dinh dưỡng quốc gia), PGS.TS Trần Đình Toán (Viện Dinh dưỡng lâm sàng), PGS.TS Đại tá Đoàn Văn Đệ (Học viện Quân Y) PGS.TS.BS Trịnh Bảo Ngọc (Đại học Y Hà Nội),.... Hiện nay, Các sản phẩm do công ty phân phối đã có mặt tại hàng nghìn đại lý, tạp hoá và nhà thuốc trên toàn quốc.

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển và Chia sẻ lợi nhuận", Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ LifeStyle Việt Nam luôn đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên làm việc tại công ty.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 31 ngõ 68 Trung Kính, P Trung Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội