Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Push Top

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Push Top chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Push Top, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Push Top

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Aliup được thành lập vào ngày 27 tháng 09 năm 2017 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Công ty đã chuyển đổi tên gọi mới là Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Push Top kể từ ngày 6 tháng 11 năm 2017 theo Giấy CNĐKKD số 0314646161 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Trước khi thành lập công ty, Apushtop có hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ các Gold Supplier bán hàng trên Alibaba bằng cách tạo những Video hướng dẫn sử dụng Alibaba để bán hàng. Được sự hưởng ứng, cảm ơn và tin tưởng của các nhà cung cấp. Năm 2017, Push Top quyết định Nam tiến để thành lập trụ sở văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh tại: Tầng 1, 59 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.