Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Xuất Nhập khẩu Naja Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Xuất Nhập khẩu Naja Việt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Xuất Nhập khẩu Naja Việt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Xuất Nhập khẩu Naja Việt

Trung tâm Anh ngữ Hello Salam mang theo sứ mệnh giúp cho trẻ em, giới trẻ Việt Nam được học tập tại môi trường Anh ngữ tốt nhất cùng với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chương trình học của Hello Salam tối ưu hóa các phương pháp giảng dạy giúp học sinh Việt Nam học tiếng anh chủ động hơn và thông minh, linh hoạt, dễ hiểu hơn. Trong 5 năm tới với tầm nhìn chiến lược mang đến cơ hội học tiếng anh trong môi trường chuẩn bản với chi phí hợp lí. Hello Salam sẽ giúp các bạn có thể chinh phục Tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể sử dụng Tiếng Anh một cách trôi chảy và lưu loát như ngôn ngữ thứ hai.

Để có thể đạt được sứ mệnh đó, chúng tôi chú trọng vào việc xây dựng, phát triển nguồn nhân lực và luôn chào đón các ứng viên năng động, nỗ lực phát triển bản thân có thể cùng đồng hành với doanh nghiệp