CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TARA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TARA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TARA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TARA

Nhà Tara là nơi dành cho những tâm hồn đồng điệu cùng yêu cái đẹp, thích nghiên cứu phong thủy và đam mê sự kì diệu của đá thiên nhiên, Tara mong muốn đem đến những sản phẩm tâm linh tích cực và hữu ích, hỗ trợ năng lượng tốt nhất cho Khách thương. Bên cạnh đó, yếu tố thẩm mĩ và thời trang luôn được chú trọng, từng viên đá được chọn lựa tỉ mỉ để tạo ra các thiết kế sáng tạo đầy tâm huyết.

Ngoài dòng sản phẩm trang sức, nhà Tara còn chuyên tượng làm thủ công và Vật Phẩm Phong Thủy xách tay trực tiếp từ Myanmar, Ấn Độ, Tây Tạng, Bhutan… Chỉ ước rằng có thể hữu duyên, cùng kết nối và chia sẻ để tất cả chúng ta đều có cuộc sống an yên, tràn ngập niềm vui.

Tara đang tìm những mảnh ghép còn thiếu về cùng nhà. Nếu bạn cảm thấy phù hợp thì hãy điền link ứng tuyển bên dưới nhé ❤

Địa chỉ: 529/135 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Mail ứng tuyển: taragems23@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vongtaytara/

SĐT: 0902 666 156

=> Điền link ứng tuyển: https://docs.google.com/forms/d/1o0NflGa50GVMEvIzAcIPxarnXZCOhfXA-HyH1DkVkAg/edit