Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thực Phẩm CDPV

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thực Phẩm CDPV chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thực Phẩm CDPV, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thực Phẩm CDPV

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thực Phẩm CDPV - PUPAngon, như là một gian bếp gần gũi, mong được chia sẻ những bữa ăn thân thuộc, mang đậm hương vị của tự nhiên, của sự tươi mới và đầy dinh dưỡng, cho những tình yêu bé nhỏ. Gian bếp được thành lập bởi hai bà mẹ trẻ dù ngày ngày vẫn đang tất bật với những đứa con của mình, Renee - Việt Kiều Úc và Pearl - người Đài Loan sinh sống tại Việt Nam. Công thức của PUPAngon dựa trên sự phong phú và đa dạng của ẩm thực Châu Á truyền thống và sự dung hợp với ẩm thực phương Tây. Các nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ các trang trại hữu cơ địa phương và nhập khẩu từ Úc, nguồn đánh bắt từ tự nhiên và sản phẩm chăn nuôi theo quy trình khép kín.

PUPAngon biết, các bạn, những người mẹ cũng như chúng tôi, vẫn đang ngày ngày tìm kiếm nguồn thực phẩm tốt nhất dành cho con mình. Hãy để Pupa Ngon hỗ trợ giúp cung cấp những bữa ăn ngon miệng và nhiều dinh dưỡng nhất dành cho con bạn. Đổi lại, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho các con, và nhìn thấy sự phát triển của con từng ngày. Đó là niềm hạnh phúc cho bạn, và cả cho chúng tôi!