CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VỆ SINH SAO VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VỆ SINH SAO VIỆT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VỆ SINH SAO VIỆT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VỆ SINH SAO VIỆT

Được thành lập từ năm 2005, Sao Việt đã không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động của mình ở các tỉnh phía Nam, Tây Nguyên, Miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Sao Việt không chỉ cung cấp hàng hoá và dịch vụ đơn thuần mà mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất dựa trên những yêu cầu và điều kiện của khách hàng. Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đây cũng là lời cam kết của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Sao Việt !
Sao Việt hiện đang cung cấp cho thị trường trong nước những sản phẩm chủ lực về thiết bị vệ sinh công nghiệp như: máy hút bụi nhà xưởng có người lái, máy chà rửa sàn liên hợp, máy chà sàn đơn công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp trung tâm …..bao gồm tất cả lĩnh vực sau: nhà máy tại các khu công nghiệp, bệnh viện, các TT Thương mại lớn, trường học, siêu thị và tất cả các khu vui chơi giải trí khác … và hệ thống khách sạn, resort 3 - 5 sao trên cả nước.
Sao Việt là một trong những Công ty tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp bao gồm: cung cấp máy móc, thiết bị, hóa chất làm sạch, dịch vụ tư vấn vệ sinh công nghiệp
Sao Việt xin giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp cao cấp thuộc thương hiệu GHIBLI (Italya) & RUBBERMAID - 3M (USA):
Máy hút bụi không ồn, model AS6, AS7- inox...
Máy hút bụi khô & ướt không ồn, model: AS9, AS59, AS60
Máy giặt thảm - ghế (phun,hút), model: M26, M7
Máy hút bụi công nghiệp , model: AS30, AS40, AZ35, AZ45
Máy đánh bóng sàn cao tốc, model: SB, HS
Máy chà sàn liên hợp, model: S3-225, SJ, 150S85, 45M45
Xe đẩy & thiết bị vệ sinh tổng hợp RUBBERMAID, model : 7580 - 88, 7777, 9T73....
Hóa chất làm vệ sinh công nghiệp 3M