CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG SUN PRO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG SUN PRO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG SUN PRO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG SUN PRO

Công ty TNHH TM DV XD Sunpro ( Tập đoàn Sunpro) được thành lập từ năm 2008 ở Hong Kong; có văn phòng ở Hong Kong, Bắc Kinh và thành phố Hồ Chí Minh. Công ty phát triển các mảng:

Bất Động Sản 

Xây Dựng

Đầu Tư Năng Lượng

Đầu Tư Thép

Sunpro là một công ty thương mại doanh nghiệp tích hợp chuyên cung ứng nguyên vật liệu, thiết kế thi và thi công, đầu tư và phát triển,vv. Dựa trên dự phát triển của thị trường Đông nam Á, công ty đã tiếp tục triển khai hàng chục dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng quy mô lớn tại Việt Nam, bao gồm các công trình dạng trung và cao cấp, các dự án thương mại toàn diện, các nhà máy quy mô lớn, nhà máy điện, bến tàu, đường và đào đắp,vv. Công ty chúng tôi đã tích luỹ được kinh nghiệm xây dựng phong phú, giành được sự khen ngợi của phần lớn khách hàng và các phòng kiểm tra chất lượng.

Từ khi thành lập công ty đến nay, chúng tôi tôn trọng những giá trị cốt lõi của "lòng trung thành, sự tín nhiệm và đôi bên cùng có lợi". Với những nỗ lực không ngừng và tinh thần tiên phong, hiện nay công ty chúng tôi đang nỗ lực mở rộng loại hình kinh doanh và cam kết thường xuyên thay đổi phù hợp với thời đại, cập nhật chuyên môn và cùng phát triển.

Lý do gia nhập công ty

Cơ hội thăng tiến cao.

Văn hoá công ty vui vẻ, hoà đồng.

Chú trọng phát triển, đào tạo con người.

Chế độ lương, thưởng hấp dẫn, có lương tháng thứ 13.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG SUN PRO Tuyển dụng

Kỹ Sư Cơ Khí

20/11/2020
Bình Thuận
Toàn thời gian