Công ty TNHH Thương Mại DV và Xây Lắp Điện SunTech

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Thương Mại DV và Xây Lắp Điện SunTech chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thương Mại DV và Xây Lắp Điện SunTech, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại DV và Xây Lắp Điện SunTech

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Xây lắp điện SUNTECH (sau đây gọi tắt là SUNTECH PISTCO) được Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp lần đầu số 0106183956 ngày 22/05/2013 và sửa đổi lần 1 ngày 04/08/2015.

· Những sản phẩm chính của SUNTECH PISTCO, hiện đang đóng góp không nhỏ vào quá trình ứng dụng công nghệ tự động hoá trong lĩnh vực quản lý điều hành, hiện đại hoá và nâng cao năng suất lao động, bao gồm:

“Thiết bị nhất thứ, nhị thứ cho TBA 110kV, 220kV”

 “Tủ bảng điện cao thế, trung thế, hạ thế”

“Phụ kiện đường dây, Trạm biến áp”

“Máy biến áp, máy phát điện”

“Rơle kỹ thuật số”

“Hệ thống tự động hóa Trạm biến áp”

“Hệ thống Điều khiển phân tán DCS, Hệ thống thu thập dữ liệu và điều khiển giám sát SCADA”,

“Các thiết bị đo tại hiện trường”,

”Hệ thống phân tích môi trường”,

Và nhiều sản phẩm điện, tự động hóa khác,v.v.

· Phương châm hoạt động:

“Thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nhân viên năng lực và giàu kinh nghiệm, SUNTECH PISTCO dần trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực Công nghệ tự động hoá tại Việt Nam. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị với các Dự án, các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.v.v.

· Chiến lược của SUNTECH PISTCO

Từng bước chuyển đổi từ trọng tâm văn hóa sản phẩm sang trọng tâm văn hóa dịch vụ khách hàng, từ cung cấp hàng hóa sang cung cấp giải pháp; từ trọng tâm quản lý hành chính, sang trọng tâm chiến lược con người; tổ chức tốt hệ thống quản lý và điều hành, lãnh đạo và kế hoạch sát sao, với mục tiêu lợi ích và cân bằng lợi ích, phát huy tối đa được sức mạnh tập thể, sức mạnh sáng tạo của đội ngũ nhân viên, huy động mọi nguồn lực tiềm tàng, vận dụng sức mạnh của hợp tác và đổi mới, lựa chọn những đối tác chiến lược và dựa vào điểm mạnh để phát triển.

Trải qua năm năm hình thành và phát triển cùng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc của các nhân sự chủ chốt, SUNTECH PISTCO đang từng bước trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực công nghệ và hệ thống điện tại Việt Nam. Thành công của công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị ngày càng tăng. Với quyết tâm và nổ lực không ngừng, SUNTECH PISTCO có cơ sở để tin tưởng vào những thành công sắp tới ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình.