Công ty TNHH Thương mại Ge Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Thương mại Ge Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thương mại Ge Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Thương mại Ge Việt Nam

GE Việt Nam Company được thành lập từ năm 2014 với mục đích triển khai dự án phát triển hình ảnh 10 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng cao Lovely Korea Beauty Premium do Bộ Y Tế và Phúc Lợi Hàn Quốc bảo trợ tại Việt Nam. Rất nhiều nhãn trong đó đã chiếm được tình cảm của người tiêu dùng Việt Nam như: Coreana, Ami, HBMIC, DrG, ISOI, BRTC, Bandi...

Bắt đầu từ 2015, GE Việt Nam tiếp tục được KHIDI (Viện phát triển công nghiệp y tế Hàn Quốc - Trực thuộc Bộ Y Tế Hàn Quốc) tin tưởng giao nhiệm vụ thực hiện các dự án liên quan đến lĩnh vực Y tế Hàn Quốc tại Việt Nam. Nổi bật trong đó là các sự kiện: Medical Korea 2015 in VietNam, Medical Korea 2016 in VietNam được tổ chức tại khách sạn Marriott, Chương trình khám bệnh miễn phí cho 200 bệnh nhân nghèo (tháng 12/2015) tổ chức tại Bệnh viện Hồng Ngọc, Chương trình khám bệnh miễn phí cho 150 bệnh nhân nghèo tại tỉnh Nghệ An (tháng 7/2016), Ký MOU giữa Bộ Y tế Hàn Quốc với Tỉnh Nghệ An... đã tạo tiếng vang lớn trong ngành Y tế và góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp trong lĩnh vực Y tế giữa hai quốc gia.

Từ đầu năm 2016, được Bộ Y Tế và Phúc lợi Hàn Quốc tin tưởng, cấp chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực Du lịch Y tế, GE Việt Nam chính thức thành lập Trung tâm du lịch Y tế Hàn Quốc (KMTC - Korea Medical Tourism Center). Với mục đích giúp đỡ các bệnh nhân Việt Nam có thể dễ dàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ hơn. Với mạng lưới các bệnh viện liên kết lớn và uy tín nhất trải khắp các miền Hàn Quốc, KMTC sẽ đưa ra cho quý khách sự tư vấn tốt nhất, phù hợp nhất với chi phí và nhu cầu khi lựa chọn cơ sở điều trị cho mình.

2018 - 2019: GE Việt Nam tiếp tục nhận các dự án xúc tiến thương mại về ngành Mỹ Phẩm cho Hiệp hội các Doanh nghiệp Hàn Quốc.

Văn phòng: Phòng 2602, tòa A3, Ecolife Capital, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: marketing2014.ge@gmail.com

Điện thoại: 02462928280