Công ty TNHH Thương Mại Golden Phoenix

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Thương Mại Golden Phoenix chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thương Mại Golden Phoenix, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại Golden Phoenix

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều loại mỹ phẩm được bán tràn lan trên thị trường với những lời giới thiệu "hàng xách tay", "hàng được đóng trong bao bì mang tên những thương hiệu nổi tiếng", "hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng"..... gây nên nhiều tác hại đến cho khách hàng. Ngay cả khi ngưng sử dụng thì da vẫn bị yếu đi, khô ráp, bong tróc, trở nên sần sùi và thương tổn. Từ đó người tiêu dùng trở nên e dè hơn mỗi khi nghe đến sản phẩm mang thương hiệu xuất xứ Việt Nam, và quyết định tin dùng những thương hiệu ngoại giá thành cao.

Với niềm tự hào người Việt dùng hàng Việt, thương hiệu Kim'L  hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm đã cùng các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm Kim’L. Sản phẩm với các nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, Mỹ ... Sau một thời gian ra mắt sản phẩm đã chinh phục và được đánh giá cao về chất lượng bởi hàng ngàn người tiêu dùng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Kim’L - Tự hào là dòng sản phẩm Việt Nam mang chất lượng Châu Âu! 

Công ty TNHH Thương Mại Golden Phoenix Tuyển dụng

Trợ Lý Giám Đốc

17/12/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian