Công ty TNHH Thương mại Key Group

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty TNHH Thương mại Key Group

4.6
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thương mại Key Group và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
27/03/2019
"Môi trường phát triển tốt"
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Em thấy ít có môi trường nào mà người quản lý lại lắng nghe và tạo điều kiện phát triển cho nhân viên như vậy. Mọi người cũng văn minh, lương thưởng cũng rất xứng đáng với công sức mình bỏ ra.
Điều tôi không hài lòng
Em cũng thông cảm là công ty start-up nên điều kiện văn phòng chưa phải là hoàng tráng, nhưng cũng khang trang sạch sẽ đủ dùng. Em mong trong 1-2 năm nữa công ty sẽ thuê được hẳn một toà nhà lớn. Thế thì tuyệt vời luôn!
5
3
5
5
5

Giới thiệu

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Key English trực thuộc Công ty TNHH Thương mại Key Group thành lập vào tháng 1 năm 2017. Từ khi thành lập tới nay Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Key English đã mở rộng hơn 10 cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô 100-200 thành viên
Key English mong muốn mang đến cho người học một môi trường học tập thân thiện và hiệu quả. Với sứ mệnh chắp cánh ước mơ IELTS cho mọi học viên và đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh, Key English đang ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm mang lại sự hài lòng và kết quả tốt nhất cho người học.
 Website: www.keyenglish.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/KeyEnglish.edu

Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, HN