Công Ty TNHH Thương mại Konox Việt Nam

https://konox.com.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Nội thất gia đình tại Việt nam, Công Ty TNHH Thương mại Konox Việt Nam là công ty có tuổi đời trẻ, đầy nhiệt huyết, đầy tham vọng, chúng tôi kiên định phát triển theo định hướng chuyên biệt, chuyên nghiệp nhằm đem đến người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm chậu vòi từ chất lượng Châu âu, an toàn cho sức khỏe, với thiết kế hiện đại, đa dạng mẫu mã, không ngừng nâng cấp cập nhật kiểu dáng mới từ các thị trường EU, Hàn... 

Trên xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, chúng tôi đã và đang hợp tác bền vững với các Tập đoàn số một thế giới về lĩnh vực chậu vòi nhà bếp, nguyên liệu tiêu chuẩn inox 304 có độ tinh lọc cao từ nhà máy Posco Hàn Quốc, tiêu chuẩn AISI 304 chất lượng... thương hiệu hàng đầu tại Tây Ban Nha về lõi trộn cho độ bền vượt trội, công ty số hàng đầu về cung cấp linh kiện phụ kiện vòi nước từ Thụy Sỹ...Chúng tôi đã cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ khách hàng Việt.

Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng nơi Quý khách hàng bằng dịch vụ hậu mãi chu đáo và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết Konox sẽ đem lại sự tiện nghi với thẩm mỹ cũng như chất lượng làm hài lòng Quý khách hàng.

Đây chính là định hướng phát triển của thương hiệu chậu vòi nhà bếp Konox

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 22 Lê Trọng Tấn, Phường Phương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội