CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MICHI VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MICHI VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MICHI VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MICHI VIỆT NAM

Là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng bằng thực tiễn hoạt động/ trong những năm qua chuỗi siêu thị Michimart đã có những bước đi vững chắc/, khẳng định được uy tín và không ngừng lớn mạnh.
Sự đa dạng về chủng loại/ với hàng ngàn sản phẩm độc đáo, tươi ngon/ là đặc sản tiêu biểu của các vùng miền trong và ngoài nước/, nổi bật là các dòng sản phẩm organic, bio của các công ty có tên tuổi được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng tiêu biểu như: Rau hữu Cơ Thiên sinh Đà Lạt, Hải Sản Phú Quốc, Cá Hồi Na Uy, Xoài Cát Hòa Lộc, Vú sữa Lò Rèn, Cam xoàn Lai Vung Đồng Tháp, Sầu riêng Cái Bơn…
Với Tôn chỉ: SẠCH VÀ NGON, Michi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm hàng đầu và dịch vụ tận tâm, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của các bà nội trợ thông thái, mang đến các trải nghiệm độc đáo cho cộng đồng.