Công Ty TNHH Thương Mại Tân Nhất Hương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Thương Mại Tân Nhất Hương chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Thương Mại Tân Nhất Hương, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Thương Mại Tân Nhất Hương

Công ty TNHH Thương Mại Tân Nhất Hương là nhà máy sản xuất kem trang trí bánh đầu tiên do người Việt Nam đầu tư sản xuất, đánh dấu bước đột phá và góp phần vào sự đa dạng của ngành công nghiệp bánh vốn đang rất cạnh tranh hiện nay và trở thành công ty đứng thứ 2 chuyên về cung cấp kem trang trí bánh tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bánh, năm 2007 Tân Nhất Hương đã đầu tư nhà máy sản xuất Kem Trang Trí Bánh theo công nghệ Hà Lan từ Công Ty F.B.Ice và đạt chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005/HACCP.

Bên cạnh đó, Tân Nhất Hương còn thành lập Trung tâm đào tạo ngành bánh - Baker, ngành pha chế - Barista và Siêu thị lớn nhất chuyên cung cấp về dụng cụ và máy móc làm bánh - Baker, dụng cụ và máy móc ngành pha chế - Barista.

Văn phòng

61A Trần Quang Diệu Phường 13 Quận 3 TP HCM

155 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sân Nhì, Tân Phú TP HCM

Địa điểm nhà máy Đặng Thúc Vịnh xã Đông Thạnh huyện Hóc Môn