Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Hiển Thị Tomko

https://tomko.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Hiển Thị Tomko (Tomko) được thành lập năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu của các Quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp màn hình hiển thị LED, LCD, màn hình tivi, sản xuất và lắp ráp Tivi…
Đến năm 2022, Ban lãnh đạo Công ty Tomko xác định đây là một năm đột phá quan trọng bởi thị trường có nhiều chuyển biến tốt. Vì vậy, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Tomko đã và đang nỗ lực phấn đấu để mang lại cho thị trường những giải pháp tối ưu về lĩnh vực màn hình hiển thị LED, LCD, màn hình tivi, đặc biết là sản xuất và lắp ráp tivi thương hiệu Tomko.
Với bộ máy lãnh đạo nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại hàng hoá Panel ngành màn hình hiển thị đặc biệt là sản xuất và cung cấp sản phẩm Tivi Tomko. Đội ngũ cán bộ chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng nổ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, Chuyên viên kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ tối ưu, tân tiến, Công ty Tomko hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ của các khách hàng trên toàn quốc.
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị tiên phong đứng đầu về cung cấp các sản phẩm cảm ứng hiển thị và là đơn vị sản xuất sản phẩm thương nghiệp, hội nghị, giáo dục, tương tác công nghệ cao. Trong lĩnh vực này, chúng tôi tập trung và sáng tạo những sản phẩm tương tác tự nhiên và nhân văn nhất. Sản phẩm Tomko trang bị các tính năng, công nghệ mới nhất trên màn hình máy tính Tomko, không chỉ giúp bảo vệ đôi mắt, sức khỏe của bạn. Còn giúp bạn tăng hiệu suất làm việc khi ngồi máy tính được lâu hơn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Địa chỉ công ty

D24 - NV14, Ô 25 Khu D, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội