CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU ICARE

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU ICARE chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU ICARE, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU ICARE

iCare Global Trading Việt Nam là thành viên của iCare Global Trading Company có trụ sở đặt tại Singapore và Thái Lan. iCare Global Trading Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mai, nhập khẩu và phân phối trực tiếp nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Với khởi đầu là công ty thương mại chuyên phân phối các mặt hàng điện tử, linh phụ kiện... iCare Global Trading không ngừng phát triển để đa dạng ngành hàng và mở rộng ra nhiều lĩnh vực như hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm và dịch vụ ăn uống

iCare Global Trading Việt Nam luôn tự tin về năng lực và hệ thống mạng lưới của mình để đem đến cho khách hàng các giải pháp tốt và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng cho từng ngành sản phẩm. Để đáp ứng được sự thay đổi không ngừng của thị trường cũng như nắm bắt các nhu cầu của khách hàng, iCare Global Trading Việt Nam liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và xây dựng một môi trường làm việc thuận lợi, giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo và độc lập của từng nhân viên hướng đến mục tiêu phát triển công ty vững mạnh và bền vững.