Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Minh Anh

https://minhanhltd.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương Mại và Tư Vấn Minh Anh là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nhập khẩu sôcôla, bánh kẹo và đồ uống trực tiếp từ Châu Âu.

Thành lập năm 2004, công ty có một hệ thống phân phối toàn quốc bao gồm nhiều chuỗi siêu thị lớn như Big C, Vinmart, Aeon, Fivimart, Metro... các cửa hàng tiện lợi, khách sạn 5 sao và sân bay quốc tế.

1. Từ năm 1995: Là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên nhập khẩu bánh kẹo và đồ uống cao cấp được phòng thương mại các nước xuất khẩu chứng nhận chất lượng.

2. Nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam: Đối với sản phẩm của các thương hiệu sôcôla Mauxion, sôcôla Schogetten, kẹo hoa quả Kalfany, cà phê Tchibo, cà phê hạng sang Davidoff, hạt rang Nut Walker, hạt rang Blue Diamond...

3. Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng: Với phương châm: “Liên kết để phát triển”, Công ty mong muốn được hợp tác với các nhà sản xuất trong và ngoài nước, những chuỗi siêu và cửa hàng bán lẻ tại các tỉnh thành phố và địa phương.

4. Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng: Uy tín là mối quan tâm hàng đầu tại Minh Anh và khách hàng sẽ luôn tìm thấy những sản phẩm với chất lượng và nguồn gốc đảm bảo cùng dịch vụ tận tình

Tuyển dụng

Công ty TNHH Thương Mại & Tư Vấn Minh Anh

Địa chỉ công ty

117 ngõ 117 phố Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, HN

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội