CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NEW WIN HÀ NỘI

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NEW WIN HÀ NỘI chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NEW WIN HÀ NỘI, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NEW WIN HÀ NỘI

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ New Win Hà Nội là nhà phân phối chuyên nghiệp thiết bị đo đạc của các hãng nổi tiếng (ví dụ: Leica, Nikon, Topcon, Esurvey.... thiết bị quan trắc), là nơi mua sẵm vật tư thiết bị đo đạc uy tín hàng đầu. Nhằm mục tiêu mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài chúng tôi luôn nỗ lực đáp ững mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh, phục vụ cho nhu cầu mua sắm hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của quý khách, Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: Uy tín hàng đầu - Chất lượng đảm bảo - Giá cả cạnh tranh - Giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí "Tận tâm - Tín nghĩa" là nền tảng phát triển lâu dài và bền vững.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ New Win Hà Nội là nơi mua sẵm phụ kiện đo đạc uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy trắc địa, máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình, máy TRK.....

Hướng tới thành công bằng việc cung cấp khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hỏa. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển và là mục tiêu của mọi hoạt động trong công ty chúng tôi. Xin chân trọng chào đón sự hợp tác của các bạn đến với chúng tôi. Công ty TNHH TM và Dịch Vụ New Win Hà Nội

Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển và là mục tiêu của mọi hoạt động trong công ty chúng tôi.


Xin chân trọng chào đón sự hợp tác của các bạn đến với chúng tôi. Công ty TNHH TM và Dịch Vụ New Win Hà Nội


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NEW WIN HÀ NỘI Tuyển dụng