Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sokun

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sokun chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sokun, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Sokun

Sứ mệnh của SOKUN Việt Nam là (i) giúp cho người nông dân có được thu nhập cao và ổn định hơn bằng mô hình nông nghiệp hiện đại, nông nghiệp sạch và chất lượng cao, và liên kết theo chuỗi giá trị; (ii) đồng thời mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao và an toàn với mức giá phù hợp; (iii) từ đó góp phần phát triển kinh tế, thúc đẩy phúc lợi xã hội và cải thiện môi trường tự nhiên.

Để đạt được mục tiêu này, SOKUN dựa trên cơ sở là các dự án nghiên cứu, các hoạt động tư vấn, các chương trình giáo dục & đào tạo, các mạng lưới liên kết trong sản xuất kinh doanh nông nghiệp và hệ thống thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước.

Sokun là nhà cung cấp nông sản và chế biến từ nông sản hàng đầu Việt Nam cùng với các hoạt động đào tạo quản trị trang trại và quản trị HTX, tư vấn chiến lược và thị trường, và tư vấn chính sách. Trong dài hạn, Sokun sẽ trở thành nhà cung cấp nông sản mạnh và có uy tín trên thị trường khu vực và thế giới. Sokun sẽ liên tục nghiên cứu mở rộng các hoạt động kinh doanh của mình.

The mission of SOKUN Vietnam is to: (i) help the farmers to obtain the higher and more stable incomes by modern agricultural production models, safe and high quality products with certificates, and linkages based on the value chain approach; (ii) provide consumers with high quality and safe agricultural products at the suitable prices; and (iii) partly contribute to the economic development, social welfare increase, and natural environment improvement.

The backgrounds of SOKUN Vietnam to achieve this mission are based on the research projects, the consultancy activities, the education and training programs, and the local and global networks in agricultural productions and consumption markets.

SOKUN Vietnam is a leading company providing fresh and processed agricultural products to the local consumers. It is also strong at offering the farm and cooperative management training, strategy and market consultancy, and policy advice. In the long-term, SOKUN Vietnam will become a prestigious supplier for agricultural products in the regional and global markets. SOKUN will continue to research and develop the business area in agriculture.