Công ty TNHH Thương Mại và Logistics Thái Bình Dương

25-99 nhân viên
12 người theo dõi

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương mại và Logistics Thái Bình Dương, có tên giao dịch viết tắt là Pacific Logistics Group, là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Vận tải biển và Logistics.

Lĩnh vực kinh doanh công ty Pacific Logistics bao gồm dịch vụ logistics, NVOCC, dịch vụ tàu biển, dịch vụ thuê tàu, cung ứng thuyền viên, cung ứng tàu, kiểm đếm & giám định, hỗ trợ mua bán thương mại, vận tải đa phương thức, khai thác hàng rời/hàng lỏng bằng đường biển cho các khách hàng trong và ngoài nước. Với sự hiểu biết rộng khắp hoạt động ngành vận tải biển và logistics, đội ngũ cán bộ nhân viên kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu Pacific Logistics Group trên thương trường quốc tế cũng như trong nước, cam kết nỗ lực để đảm bảo báo giá cạnh tranh và mang dịch vụ tốt nhất tới mọi khách hàng.

Với phương châm chăm sóc khách hàng tận tụy mọi lúc mọi nơi, Pacific Logistics Group mong sẽ là đối tác tin cậy & điểm đến của các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải biển, xuất nhập khẩu và logistics.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Phòng 620 - 621-622-623-624, Tòa nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, TP Hải Phòng
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội