Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Marksa

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Marksa chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Marksa, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Marksa

         Công ty TNHH Thương mại và Truyền Thông MARKSA là một công ty đang hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc.

         Chúng tôi là tập thể những người trẻ, nhiệt huyết cùng nhau xây dựng một môi trường, một văn hóa làm việc Chính trực, văn minh, trẻ trung, cấp tiến và điều đặc biệt hơn cả "Mang giá trị THẬT tới khách hàng" luôn là tiêu chí cao nhất mà công ty chúng tôi đã, đang và sẽ theo đuổi.

        Tại đây chúng tôi luôn cố gắng và kỳ vọng tạo ra một văn hóa làm việc xuất sắc, một môi trường làm việc đầy sự năng động, nhiều cảm hứng và là nơi mà các cộng sự luôn có thể tự hào về công việc cũng như tự hào vì mình là một phần trong đó.

        Nhằm đảm bảo mục tiêu phát triển, chúng tôi đang tìm kiếm những cộng sự 9x có tiềm năng nhất cùng đồng hành với sự phát triển của công ty.

Công ty TNHH Thương mại và Truyền thông Marksa Tuyển dụng

Chuyên Viên Marketing

26/01/2021
Hà Nội
Toàn thời gian