Công Ty TNHH Thương Mại Vạn Minh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Thương Mại Vạn Minh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Thương Mại Vạn Minh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Thương Mại Vạn Minh

Luôn coi sứ mệnh tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt lên hàng đầu, Vạn Minh Group đã không ngừng phát triển và ngày càng hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Để có được thành công ngày hôm nay là sự nỗ lực to lớn của toàn thể nhân viên của công ty và đặc biệt là niềm tin từ phía khách hàng.

* Lịch sử hình thành :

Năm 2008, Công ty TNHH Thương mại Vạn Minh ra đời, tiền thân là một công ty phân phối chuyên nghiệp nhiều lĩnh vực như các sản phẩm và thiết bị tin học, viễn thông, thiết bị y tế. 

Từ năm 2012 công ty mở rộng với chuỗi hệ thống Thẩm mỹ viện & Spa với các sản phẩm dịch vụ dành cho phụ nữ và trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, địa chỉ đáng tin cậy của chị em. Với lòng tận tâm, nhiệt tình, yêu cái đẹp và luôn mong muốn đem đến sự hoàn hảo về nhan sắc, đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh luôn làm việc dựa theo 4 tiêu chuẩn cho sự thành công trong nghề nghiệp: 

- Sức khỏe của khách hàng. 

- Cái đẹp hoàn hảo, phù hợp nhất cho khách hàng. 

- Uy tín thương hiệu. 

- Tâm đức trong nghề.

Sự chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện là những gì bạn sẽ cảm nhận khi bước chân vào công ty. Chất lượng dịch vụ là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Công ty TNHH Thương mại Vạn Minh, vì thế những liệu trình điều trị cho khách hàng được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm.