Công ty TNHH Tiếp Thị Hàng Tiêu Dùng Lam Soon

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Tiếp Thị Hàng Tiêu Dùng Lam Soon chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Tiếp Thị Hàng Tiêu Dùng Lam Soon, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Tiếp Thị Hàng Tiêu Dùng Lam Soon

Tập đoàn Lam Soon là một tập đoàn Singapore có bề dày hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng nhanh, bao gồm các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân và gia đình, thực phẩm như nước trái cây, sữa, dầu ăn,….và được bình chọn là Thương hiệu tin cậy trong 10 năm liên tiếp ở châu Á. Hiện nay, Lamsoon đang hoạt động ở 4 quốc gia : Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Các nhãn hiệu tiêu biểu của Lam Soon được tiêu dùng và chấp nhận rộng rãi ở nhiều nước Châu Á như dầu ăn Sailing Boat, dầu Oliu Naturel, Nước trái cây UFC, sữa đậu nành Homesoy, Hershey, sữa tắm và nước rửa tay Antabax, ……

Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam được thành lập năm 2012, và đang từng bước xây dựng đội ngũ nhân sự và phát triển thị trường.

Với phương châm “Chất lượng luôn đi đầu”, Lam Soon Việt Nam luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất để đồng hành cũng các gia đình Việt.

Refer to following links for further info:

1) Lam Soon Corp website: http://lamsoongroup.com/

2) Our social medial: https://www.facebook.com/AntabaxVietNam/