CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN EZ SHIPPING

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN EZ SHIPPING chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN EZ SHIPPING, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN EZ SHIPPING

EZ SHIPPING là công ty chuyên về dịch vụ Logistics, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, được thành lập vào năm 2012, có trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh tại Hải Phòng, văn phòng hợp tác tại Tp.HCM và cùng với hơn 160 đại lý hợp tác trên toàn thế giới. 

Các dịch vụ mà Chúng tôi cung ứng bao gồm: 

- Dịch vụ vận tải biển hàng nguyên container và hàng lẻ

- Dịch vụ vận tải hàng không 

- Dịch vụ khai hải quan 

- Vận tải bộ, cho thuê kho bãi 

- Dịch vụ tư vấn giải pháp tiếp vận toàn cầu 

- Tư vấn quy trình xuất nhập khẩu, tra mã HS, đóng gói hàng hóa 

- Ủy thác XNK, đại lý bảo hiểm 

* Thị trường chính: Trung Quốc, Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ. 

* Sứ mệnh: Am hiểu tập quán địa phương, tạo ra sự tiện lợi và giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng, đem nền văn hóa Việt Nam đến với thế giới. 

* Tầm nhìn: Bằng đòn bẩy công nghệ thông tin, am hiểu tập quán địa phương, Chúng tôi phát triển EZ SHIPPING thành một thương hiệu thuần Việt quen thuộc và đẳng cấp trong khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ. 

* Nhiệm vụ: Tập hợp những người phù hợp nhất, áp dụng công nghệ thông tin, thương mại điện tử, luôn hướng tới một dịch vụ hoàn hảo.