CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN NGÔI SAO VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN NGÔI SAO VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN NGÔI SAO VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN NGÔI SAO VIỆT NAM

Công ty TNHH Tiếp Vận Ngôi Sao Việt Nam (Viết tắt SL VIETNAM) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Giao nhận Vận tải và Logistics tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là Logistics, cung cấp các dịch vụ kho bãi, giao nhận vận tải và vận chuyển hàng hóa trong khu vực, có trụ sở chính tại Việt Nam và các văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

Chúng tôi là một Doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động giao nhận,phân phối hàng hóa.Chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa chủng loại, với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng và đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách ,giúp hàng hóa quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với cơ quản hải quan, đội phục vụ kiểm hóa, hãng tàu, hãng hàng không, đảm bảo giá cả tốt nhất thị trường và dịch vụ đảm bảo nhất, luôn đủ chỗ cho khách hàng trong trường hợp hàng gấp gáp. Với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, khoa học, môi trường làm việc hài hòa, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến dịch vụ chu đáo cho khách hàng của chúng tôi.

Mục đích của chúng tôi là định hướng thị trường, dịch vụ chất lượng tốt, uy tín tốt cho sự phát triển.

Chúng tôi sẽ cải tiến hệ thống quản lý, khai thác tiềm năng nội bộ, mở rộng phạm vi dịch vụ, tăng phạm vi dịch vụ. Đồng thời, chúng tôi sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ và danh tiếng của doanh nghiệp. Sau nhiều năm phát triển, công ty chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn với sự hỗ trợ của khách hàng và đối tác.

CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN NGÔI SAO VIỆT NAM Tuyển dụng

Kế Toán Tổng Hợp

26/05/2021
Hà Nội
Toàn thời gian