CÔNG TY TNHH TIRED CITY

Giới thiệu công ty

Thành lập vào năm 2016, TiredCity là cầu nối giữa các nghệ sỹ bản địa tới công chúng trong nước và quốc tế qua việc xây dựng cộng đồng, thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm sáng tạo. TiredCity hiện đang hoạt động dưới hai thương hiệu là cửa hàng sáng tạo TiredCity Creative Store và cộng đồng sáng tạo Vietnam Local Artist Group.

TiredCity hiện đang cộng tác thương mại với hơn 200 nhà sáng tạo tài năng tại Việt Nam, duy trì một trong những cộng đồng sáng tạo quy củ và chất lượng nhất Việt Nam với gần 100.000 thành viên.

Đối tác của chúng tôi gồm có: UNESCO, UN-Habitat, L'ESpace, Goethe Institute, SOVICO, The Lab Saigon, Hanoi Grapevine, Blue Dragon Children Foundation ... Hàng năm, chúng tôi mang hàng trăm ngàn sản phẩm mang sáng tạo của các nghệ sỹ trẻ Việt Nam đến với công chúng trong và ngoài nước.

Chúng tôi dung dưỡng sáng tạo cá nhân qua việc xây dựng Community, với kênh chính là Vietnam Local Artist Group (VLAG), mang lại giá trị về tài chính, học hỏi và nhận diện cho cá nhân các nghệ sỹ tài năng tại Việt Nam.

Cùng với đó, chúng tôi lan toả sáng tạo bằng việc xây dựng hệ thống bán lẻ Online & Offline cho hai nhóm khách hàng: Khách du lịch muốn tìm hiểu, sở hữu các giá trị văn hoá sáng tạo của Việt Nam và Khách nội địa, nhóm ngày càng tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao, có giá trị cả về vật chất và tinh thần.

Chúng tôi tin rằng mối quan hệ tuần hoàn này (quả trứng và con gà) sẽ mang lại vô tận giá trị cho cả phía cá nhân nhà sáng tạo và khách hàng tiêu thụ sản phẩm

Tuyển dụng

Kế Toán Kho (Lương Upto 10 Triệu, Dưới 1 Năm Kinh Nghiệm)

CÔNG TY TNHH TIRED CITY

Chuyên Viên Mua Hàng (Lương Upto 10 Triệu, Dưới 1 Năm Kinh Nghiệm)

CÔNG TY TNHH TIRED CITY

Digital Marketing

CÔNG TY TNHH TIRED CITY

Địa chỉ công ty

75A Ngõ 59 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội