CÔNG TY TNHH TKSOUND VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH TKSOUND VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH TKSOUND VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TKSOUND VIỆT NAM

TKSOUND là cụm từ mang ý nghĩa “King of True Sound” – ông hoàng của âm thanh, là một thương hiệu của Mỹ, bắt nguồn từ New York được cục Sở hữu trí tuệ công nhận. Bằng sự đam mê, mong muốn đem những trải nghiệm mới cùng công nghệ hiện đại cho người tiêu dùng, chúng tôi đã du nhập hơn 71 quốc gia với khẩu hiệu “nguyên bản của Mỹ, lan tỏa Thế giới". 

Công ty TNHH TKSOUND xuất hiện lần đầu tại Việt Nam là một thương hiệu độc quyền chuyên cung cấp các thiết bị âm thành chuyên nghiệp: loa, amply, mixer, micro,.... phục vụ cho: hệ thống nhà hàng, quán bar, các chương trình biểu diễn chuyên nghiệp, công trình, các event... Dòng sản phẩm chuyên nghiệp với âm thanh chuẩn, phong cách phục vụ tận tình của nhân viên cũng như môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp.

Được khai trương vào ngày 27/6/2016 và đang trong quá trình xây dựng thương hiệu tạo một vị thế vững mạnh trong nền công nghiệp âm thanh và hứa hẹn phát triển bùng nổ tại Việt Nam trong một thời gian không xa nữa.