Công ty TNHH TM Đăng Nhật

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH TM Đăng Nhật chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH TM Đăng Nhật, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH TM Đăng Nhật

Công ty TNHH TM Đăng Nhật (Siêu thị Chợ Phố) đang xây dựng, củng cố và phát triển chuỗi chi nhánh bán lẻ tại khu vực Miền Nam và trên toàn quốc. Với sứ mệnh sẽ trở thành nơi mua sắm tiện lợi hàng đầu của mọi nhà, Siêu thị Chợ Phố luôn hướng đến mục tiêu đem lại cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, uy tín đi kèm là các chính sách giá tốt nhất. Bên cạnh đó, Siêu thị Chợ Phố không ngừng phát triển các dịch vụ kèm theo để làm hài lòng tất cả khách hàng.

Đặc biệt, Siêu thị Chợ Phố được biết đến là nơi bán sữa dành cho mọi lứa tuổi với giá tốt nhất khu vực. Ngoài ra, sản phẩm tươi sống mỗi ngày cũng là một ưu điểm được khách hàng quan tâm đến Siêu thị Chợ Phố.

Siêu thị Chợ Phố sẽ ngày càng hoàn thiện, phát triển và nâng cao dịch vụ khách hàng, tối đa hóa lợi ích của người tiêu dùng. Để Siêu thị Chợ Phố là nơi đến của mọi người muốn mua sắm.