CÔNG TY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TM DV ICT SÀI GÒN

Công ty TNHH TM DV ICT Sài Gòn khởi nguồn là một công ty được thành lập bởi nhóm các kỹ sư trẻ, thông thạo trong ngành công nghệ thông tin. Qua nhiều năm phát triển, ICT Sài Gòn dần lớn mạnh và tự hào trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị IT , cho thuê laptop, thiết bị văn phòng, bảo trì, sửa chữa phần mềm và các thiết bị điện tử, thi công và lắp đặt camera.

Dưới sự dẫn dắt của những nhà sáng lập đầy tâm huyết, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, ICT Sài Gòn luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng đảm bảo, dịch vụ chu đáo và hậu mãi uy tín với mức giá phù hợp. Sự thỏa mãn và hài lòng của khách hàng chính là tuyên ngôn và cũng là kim chỉ nam trong moi động của ICT Sài Gòn.

LĨNH VỰC KINH DOANH

ICT Sài Gòn luôn đa dạng các sản phẩm và các gói dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

- Cung ứng thiết bị, linh kiện điện tử, cho thuê nhiều dòng máy laptop, máy tính để bàn, phụ kiện kỹ thuật số, camera, ... của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Dell, Kingmax, ...

- Cho thuê các thiết bị văn phòng: máy photocopy, máy fax, máy scan, máy chấm công, máy quét mã vạch, ...

- Chuyên thi công và lắp đặt hệ thống camera cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu các máy móc hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ cho toàn bộ hệ thống.

- ICT Sài Gòn còn là địa chỉ uy tín, tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo trì và sửa chữa các thiết bị điện tử, máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị ngoại vi. ICT Sài Gòn cung cấp cho khách hàng dich vụ bảo hành và bảo trì tận nơi với chất lượng, giá cả hợp lý, đảm bảo tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.