Công ty TNHH TM & DV Leon Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH TM & DV Leon Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH TM & DV Leon Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH TM & DV Leon Việt Nam

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Leon Việt Nam hay còn gọi là Sư Tử Vàng có tiền thân là K70 Team, một đơn vị bắt đầu phát triển từ kinh doanh online đi lên. Trụ sở công ty tại Hà Nội, và các mặt hàng công ty phân phối rộng khắp cả nước. Leon Việt Nam phát triển trên nền tảng online, đặc biệt là Facebook và Google, với đội ngủ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng lực, Leon Việt Nam sẽ tập trung đầu tư vào Online để ngày càng phát triển hơn nữa. Những ngành hàng Leon triển khai phục vụ chủ yếu cho đồ dân dụng gia đình và chăm sóc phục vụ con người.

- Leon Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến. Chúng tôi đang ngày một cố gắng để phát triển hơn, xứng tầm của quốc gia. Với những tiêu chí hàng đầu là đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên online, Leon Việt Nam giúp hàng ngàn cá nhân và hộ gia đình, tiếp cận được những sản phẩm mới, thông minh và tiện dụng hơn. Google và Facebook là hai kênh bán hàng tuyệt vời mà đang là thế mạnh của chúng tôi.

- Gia nhập đội ngũ của Leon Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội phát triển và phát huy hết tiềm năng và ước mơ của mình.