CÔNG TY TNHH TM & DV QUỐC TẾ HOÀNG THỊNH PHÁT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH TM & DV QUỐC TẾ HOÀNG THỊNH PHÁT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH TM & DV QUỐC TẾ HOÀNG THỊNH PHÁT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TM & DV QUỐC TẾ HOÀNG THỊNH PHÁT

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔIGIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Hoàng Thịnh Phát được thành lập năm 2018.Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Hoàng Thịnh Phát luôn hướng đến mục tiêu ngày một phát triển và đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và mọi người. Ngày 25 tháng 4 năm 2018 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Hoàng Thịnh Phát được lập với mục tiêu trở thành Công ty Thương mại và Dịch vụ hàng đầu Việt Nam để hỗ trợ, cung cấp các sản phẩm về mỹ phẩm làm đẹp, thời trang, phụ kiện chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Trong xu thế chung sự phát triển của nền công nghiệp 4.0, lĩnh vực thương mại điện tử ngày một nở rộ trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Thương mại điện tử đã xuất hiện trên thế giới từ khá lâu trước đây nhưng cũng chỉ mới phát triển mạnh ở Việt Nam trong khoảng 4 năm gần đây và xu hướng làm đẹp của người tiêu dùng ngày một gia tăng, nhận thấy được tiềm năng phát triển của lĩnh vực này Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Hoàng Thịnh Phát đã được thành lập với mục tiêu đem đến những giá trị “làm đẹp” tốt nhất đến với khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM & DV QUỐC TẾ HOÀNG THỊNH PHÁT Tuyển dụng