CÔNG TY TNHH TM DV TNL chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH TM DV TNL, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TM DV TNL

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TNL

Cùng là người tiêu dùng trực tiếp, chúng tôi luôn hiểu rằng phòng ngủ đóng vai trò tối quan trọng đem đến cho khách hàng một giấc ngủ thoải mái, an lành, tái tạo và hồi sinh năng lượng để làm việc hiệu quả và có một cuộc sống khỏe mạnh. Với mong muốn đó, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và đưa đến khách hàng dòng sản phẩm chăn drap gối cao cấp NIN House và nệm cao cấp King Koil.

Trong mỗi thiết kế chúng tôi gửi gắm thông điệp yêu thương, trong mỗi đường kim mũi chỉ, NIN House chúng tôi thể hiện sự quan tâm chân thành và trong mỗi chất liệu đều đặt sự an toàn sức khỏe khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ hoàn thiện và ngày càng nhận được sự tin dùng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV TNL Tuyển dụng