CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN KỸ THUẬT AN BÌNH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN KỸ THUẬT AN BÌNH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN KỸ THUẬT AN BÌNH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN KỸ THUẬT AN BÌNH

Công ty An Bình được thành lập từ những năm 2010. Khi đó công ty là 1 doanh nghiệp quy mô nhỏ chuyên cung cấp các sản phẩm bản in polymer và xuất film CTF. Sau nhiều năm nỗ lực và hoạt động không ngừng công ty chúng tôi hiện có trên 30 thành viên bao gồm chuyên viên, kỹ thuật, nhân viên và công nhân có trình độ, tay nghề cao, sáng tạo không ngừng, luôn được đào tạo để bắt kịp sự phát triển của thời đại. Song song đó công ty chúng tôi hiện đã và đang sở hữu, chuyển giao được những công nghệ chế bản, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến từ những công ty đứng đầu thế giới trong ngành.

Để đáp ứng chất lượng bản in ngày càng chất lượng – chính xác cao, An Bình đã mạnh dạn đầu tư thêm máy móc hiện đại để phát triển phù hợp với mọi công nghệ in hiện nay để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tự hoàn thiện việc chế bản bản in Polymer, giúp cho sản phẩm in flexo ngày càng đẹp, tiệm cận với công nghệ in offset và ống đồng.

Các bản in Polymer của An Bình cung cấp được sử dụng trong ngành sản xuất và in thùng carton, in nhãn, bao bì giấy, bao bì nhựa.

“Chất lượng – hiệu quả” luôn là mục tiêu, tôn chỉ hoạt động của công tập thể của An Bình.

Đối với khách hàng, công ty chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp, sản phẩm – dịch vụ toàn diện chất lượng đảm bảo với chi phí hợp lý nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về in Flexo của quý khách hàng.

Đối với nhân viên trong công ty, công ty luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, thăng tiến ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể nhân viên. Xây dựng một văn hóa công ty chuyên nghiệp, văn minh, vững mạnh, góp phần công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.