CONG TY TNHH TM THUY DUONG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CONG TY TNHH TM THUY DUONG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CONG TY TNHH TM THUY DUONG

Được thành lập từ năm 1999, công ty TNHH Thương mại Thủy Dương chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng mỹ phẩm và dược mỹ phẩm với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng lẫn hỗ trợ điều trị da dành cho các

chuyên gia y tế và sắc đẹp.

Hiện nay công ty là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Dược mỹ phẩm Avène, Elancyl và René Furterer của Tập đoàn Dược phẩm Pierre Fabre của Pháp, với hàng trăm mặt hàng chăm sóc da và tóc. Ưu thế của các sản phẩm này là được sản xuất theo công nghệ hiện đại với

các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Dược phẩm, đảm bảo hiệu quả và độ dung nạp cao đã được kiểm chứng qua các thử nghiệm lâm sàng về da liễu.

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng phân phối những mặt hàng chăm sóc da chuyên nghiệp dành cho các thẩm mỹ viện và spa thuộc tập đoàn Promat’s International của Pháp với các thương hiệu Le Club desProfessionnels, Oligospa và Olidermie Usage Professionnel.

Thị trường mục tiêu của công ty là các bệnh viện, phòng mạch, nhà thuốc, các cơ sở chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như thẩm mỹ viện, trung tâm thẩm mỹ … Thị trường này có tiềm năng rất lớn, tạo điều

kiện cho công ty phát triển bền vững lâu dài. Hiện nay công ty đang tập trung phát triển tại các đô thị lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và sẽ mở rộng thị trường ra toàn quốc.

Ngoài ra, trong tương lai công ty sẽ mở rộng phạm vi kinh doanh thêm các mặt hàng khác nhằm đáp ứng ngày càng đầy đủ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.