Công ty TNHH TM và DV DET

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH TM và DV DET chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH TM và DV DET, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH TM và DV DET

Xuất phát từ ý tưởng “đóng gói” tinh hoa văn hóa Việt giới thiệu đến bạn bè khắp năm châu, công ty TNHH TM&DV DET được thành lập vào tháng 8/2013 bước đầu kinh doanh bán lẻ các sản phẩm quà tặng lưu niệm tại sân bay Tân Sơn Nhất và từng bước mở rộng hoạt động sản xuất và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Với mong muốn biến DET thành một “sân chơi” dành cho những ai yêu thích tự do, yêu thích một môi trường làm việc “mở” nhưng biết cách “ghi bàn”; cho những ai yêu bản thân mình cũng giống như yêu công việc mà mình đã lựa chọn; và cho tất cả những ai có khát khao làm những điều có ý nghĩa với đất nước.

Đó là “ước mơ” mà chúng tôi - DET đang xây dựng và chỉ có cơ hội thành công khi chúng tôi “tìm” được các bạn. Hẹn gặp các bạn tại DET !!!

Địa chỉ : Lầu 6 -Tòa nhà C.T 56 Yên Thế, P2, Q.Tân Bình, Tp.HCM