Công ty TNHH TM&DV Bảo vệ Hoa Phượng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH TM&DV Bảo vệ Hoa Phượng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH TM&DV Bảo vệ Hoa Phượng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH TM&DV Bảo vệ Hoa Phượng

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bảo vệ Hoa Phương được ra đời vào ngày 28 tháng 11 năm 2017 trong thời kỳ nền kinh tế thị trường đang cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh xã hội phức tạp như hiện nay, ngày càng chứa nhiều tiềm ẩn những nguy cơ đe dọa an ninh đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Công ty ra đời với chủ sở hữu là Công ty Cổ phần Trịnh Gia Việt Nam và Những người bạn và trụ sở chính.

Năng động sáng tạo cùng phương châm phục vụ “Tất cả khách hàng” vừa là bản sắc riêng, vừa là bí quyết chinh phục khác hàng của Hoa Phượng. Thành công của Hoa Phượng không chỉ là thành công riêng đối với Hoa Phượng mà còn là thành công của TGFC và toàn thể thân tộc họ Trịnh trong và ngoài nước.

Trong cuối năm 2017 và đầu năm 2018 Hoa Phượng đã có mặt tại các chốt bảo vệ của FLC Thanh Hóa và FLC Hạ Long và hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được giao.

Trong tương lại gần thì Hoa Phượng sẽ cố gắng phát huy hết các thế mạnh để khẳng định và cạnh tranh tên tuổi của mình đối với các Công ty dịch vụ bảo vệ trọng cả nước