CÔNG TY TNHH TÔM GIỐNG THỦY SẢN SP NINH THUẬN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH TÔM GIỐNG THỦY SẢN SP NINH THUẬN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH TÔM GIỐNG THỦY SẢN SP NINH THUẬN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TÔM GIỐNG THỦY SẢN SP NINH THUẬN

 Công ty TNHH giống thủy sản SP Ninh Thuận xin kính chào quý bà con nuôi tôm vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long , các tỉnh miền Bắc và miền Trung Việt Nam!

Nước ta là một Quốc gia có bờ biển dài rất thuận lợi cho phát triển NTTS, đặc biệt là đối tượng Tôm sú và Tôm thẻ chân trắng. Trong bối cảnh Ngành nuôi gặp nhiều khó khăn do Môi trường biến đổi, Dịch bệnh diễn biến bất thường, Con giống được mời chào bán tràn lan, không rõ nguồn gốc, chất lượng không kiểm soát, gây nhiều thiệt hại cho người nuôi tôm ở nhiều địa phương. Ý thức được vấn đề đó, Công ty SP ra đời nhằm giúp bà con yên tâm trong việc lựa chọn con giống, yên tâm sản xuất mà không lo về chất lượng. 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo trường lớp và nhiều kinh nghiệm, kết hợp với kỹ thuật tiên tiến được áp dụng trong sản xuất tôm giống, Chúng tôi cam kết cho ra đời những lô Tôm giống chất lượng, chịu trách nhiệm về Con giống do mình cung cấp trong suốt vụ nuôi cùng bà con. Mọi thắc mắc Bà con vui lòng liên hệ với Nhân viên hoặc Văn phòng Công ty tại trụ sở chính ở Ninh Thuận.

           Hiện nay, phần lớn tại các Tỉnh thành đều có các Đại lý, Đại diện của Công ty đang làm việc, Quý bà con và khách hàng xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được phục vụ tốt hơn./.

Cuối cùng Chúng tôi xin kính chúc Bà con vụ mùa thành công, được mùa, được giá.