CÔNG TY TNHH TRANG SỨC VIỄN CHÍ BẢO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH TRANG SỨC VIỄN CHÍ BẢO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH TRANG SỨC VIỄN CHÍ BẢO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TRANG SỨC VIỄN CHÍ BẢO

Viễn Chí Bảo là công ty đi tiên phong trong cung cấp quà tặng, trang sức và vật phẩm chế tác từ vàng bạc tại Việt Nam theo hướng tôn giáo và phong thuỷ. Các sản phẩm của Viễn Chí Bảo tập trung vào ý nghĩa, biểu tượng của nó mang lại. Sản phẩm của Viễn Chí bảo không chỉ là các món đồ trang sức hay vật phẩm vàng bạc thông thường mà nó mang ý nghĩa thể hiện đức tin, sự kính trọng, sự chúc phúc hay niềm say mê trong mỗi biểu tượng mà nó đại diện.

Các dòng sản phẩm của Viễn Chí Bảo bao gồm: Quà tặng cao cấp từ vàng bạc, Trang sức bạc thái phong thủy, Vàng phong thủy. Ngoài ra Viễn Chí Bảo còn cung cấp các sản phẩm Handmade cao cấp từ vàng bạc đá quý như Đồng Hồ bạc, Zipo bạc điêu khắc, bút ký bạc…vv

Trên con đường của mình Viễn Chí Bảo đang mang đến sự kết nối giữa những tác phẩm nghệ thuật từ vàng bạc đến với đông đảo công chúng tại Việt Nam. Viễn Chí Bảo ngày càng trở thành lựa chọn quen thuộc hơn đối với quý khách hàng gần xa mỗi khi muốn mua quà tặng cao cấp hay những món đồ trang sức vật phẩm vàng bạc cao cấp ý nghĩa.

Hãy truy cập https://vienchibao.com/ để xem nhiều sản phẩm hơn nhé