Công ty TNHH Truyền Thông Bạch Kim M.V.P

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Truyền Thông Bạch Kim M.V.P chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Truyền Thông Bạch Kim M.V.P, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Truyền Thông Bạch Kim M.V.P

Platinumcineplex là một thương hiệu rạp chiếu phim được bảo hộ và giới thiệu bởi Multivision Plus (MVP), Indonesia. Tại Indonesia, MVP là công ty Truyền thông và Giải trí lớn mạnh, được sáng lập và điều hành bởi ngài Raam Punjabi, một nhân vật có tiếng tăm tại Indonesia, giới điện ảnh Bollywood (Ấn Độ) và cả ở Mỹ. Hiện tại Platinumcineplex đã có mặt tại Indonesia, Malaysia, Thailand, Laos, Campuchia, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam và sắp sửa mở rộng sang Sri Lanka, Mongolia và Australia.

Tại Việt Nam trong những năm sắp tới Platinumcineplex sẽ có mặt ở hầu hết các thành phố trọng điểm của cả 03 miền: Bắc, Trung, Nam.

Với các trang thiết bị máy móc tối tân, hiện đại, vị trí địa lý thuận lợi cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cụm rạp chiếu phim Platinumcineplex của chúng tôi sẽ là điểm đến lý tưởng, mang lại sự hài lòng cho những ai yêu thích môn nghệ thuật thứ 7.

Tháng 10 năm 2010 : Platinumcineplex khai trương cụm rạp chiếu phim đầu tiên tại Tầng 4, 5, Trung tâm thương mại The Garden, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Tháng 03 năm 2012: Platinumcineplex tiếp tục khai trương thêm cụm rạp tại Tầng 5, Trung tâm thương mại VinCom Center Long Biên, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Tháng 12 năm 2012: Platinumcineplex khai trương cụm rạp thứ 3 tại Tầng 3, Trung tâm thương mại Nha Trang Center: 20 Trần Phú, Lộc Thọ, TP Nha Trang.

Tháng 03 năm 2013: Platinumcineplex mở văn phòng đại diện hoạt động trong lĩnh vực phát hành phim tại thành phố Hồ Chí Minh: số 176 Nguyễn Đình Chính, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Tháng 07 năm 2013: Platinumcineplex khai trương cụm rạp thứ 4 tại B2 Royal city Mega Mall: 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tháng 12 năm 2013: Platinumcineplex khai trương thêm cụm rạp tại Vincom Mega Mall Times city tại 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nâng tổng cộng số cụm rạp có mặt tại Việt Nam đến thời điểm năm 2013 là 05 cụm rạp, 01 văn phòng đại diện.

Trong những năm tiếp theo Platinum Cineplex sẽ tiếp tục mở rộng thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Nghệ An, Đắc Lắc, Cần Thơ, Vũng Tàu, Thái Nguyên….