Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG CLICK MEDIA & SEO

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Click Media & SEO là một công ty đa năng với chuyên môn về SEO, marketing trực tuyến và quản lý nội dung. Với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, Click Media & SEO đã tạo ra một môi trường làm việc đầy sáng tạo và năng động, đem lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên.

Được thành lập vào năm 2016, Click Media & SEO đã trải qua hành trình phát triển đáng kinh ngạc với nhiều thành công trong việc giúp các khách hàng tăng cường doanh số bán hàng, tăng lượt truy cập trang web, và đạt được nhiều mục tiêu kinh doanh khác.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Click Media & SEO đã phát triển những chiến lược marketing trực tuyến tốt nhất để đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Bằng cách sử dụng những công cụ và kỹ thuật tiên tiến nhất, công ty đảm bảo rằng các chiến dịch của khách hàng luôn được tối ưu hóa để đáp ứng mục tiêu kinh doanh của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty với môi trường làm việc thú vị, đầy thử thách và cơ hội để phát triển bản thân, thì Click Media & SEO chính là nơi lý tưởng cho bạn. Chúng tôi là một công ty đa dạng với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình trong tất cả các hoạt động của mình.

Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để tham gia vào những dự án đa dạng, từ phát triển website, quản lý nội dung, đến tối ưu hóa SEO. Với những bài học và kinh nghiệm giá trị mà bạn sẽ học được tại đây, bạn sẽ không chỉ phát triển kỹ năng chuyên môn mà còn trở thành một người lãnh đạo đầy tham vọng trong tương lai.

Ngoài ra, Click Media & SEO là nơi thú vị để làm việc với một đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng và nhiệt huyết. Tại đây, chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc cởi mở và đầy sáng tạo, tạo điều kiện cho nhân viên thể hiện bản thân và trao đổi ý kiến một cách tự do. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất, nơi mà bạn cảm thấy thoải mái để học hỏi, làm việc và phát triển bản thân.

Nếu bạn đam mê công nghệ và muốn trở thành một phần của đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy đăng ký ngay để trở thành một ứng viên tiềm năng. Chúng tôi rất mong muốn được chào đón bạn trong đội ngũ của chúng tôi!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
69/11/4 Nguyễn Đình Chính. P.15, quận Phú Nhuận
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!